Vorönn hefst 10. janúar

Vorönn hefst 10. janúar

Elsku yogar gleðilegt nýtt ár og ástarþakkir fyrir gefandi samverustundir í yoga á liðnu ári. Við tökum fagnandi á móti nýju ári í Yogavin og byrjum 10. janúar. NB! Rólegt yoga 60+ með Agnesi byrjar 17. janúar og NÝIR TIMAR á stundaskrá Chakra vinyasa með Ingu Birnu hefjast 18. janúar. Opið kort gildir í alla tíma skv. stundaskrá. Verð 52.000. Gildir ekki í tíma merkta námskeið. Hlökkum til að taka á móti þér í Yogavin. Allir hjartanlega velkomnir.

SKRÁNING smelltu hér

Nada yogaflæði með Ástu; Langar þig að nota röddina í yoga, opna fyrir orkuflæði og byrja daginn á að stilla inná töframátt möntrunnar ? Möntrur, rödd og yogaflæði gefur skýran fókus og gleði inní daginn. Sjá nánar um Ástu.

SKRÁNING smelltu hér

 

Rólegt yoga 60+ með Agnesi; Langar þig að stunda yoga með konum á besta aldri ? Mjúkt yoga fyrir 60+ eru gefandi tímar sem skapa jafnvægi, styrkja og liðka líkamann. Kærleiksrík samvera í góðum hópi kvenna. Sjá nánar um Agnesi.

SKRÁNING smelltu hér

 

Chakra vinyasa með Ingu Birnu;  Langar þig að kynnast orkustöðvunum ? Langar þig að uppgötva hreyfimöguleika líkamans og nýja líkamsvitund ? Orkuríkir vinyasa tímar með forvitni og leik að leiðarljósi. Sjá nánar um Ingu Birnu.

SKRÁNING smelltu hér

 

Yoga nidra tónheilun með Ástu;  Langar þig að slaka á og losa um streitu og spennu á mildan og aðgengilega hátt? þú liggur undir teppi í leiddri djúpslökun og tíðni og tónar kristalskálanna gefa djúpa hvíld og fínstilla orkusvið líkamans. Sjá nánar um Ástu.

SKRÁNING smelltu hér

 

Yin yoga og tónheilun með Ástu; Langar þig í hugarró, slökun, mildi og mýkt ? yin yoga eru liggjandi og sitjandi stöður í slökun, kristalskálar gefa djúpa hvíld og fínstilla orkusvið líkamans, næranadi tímar sem gefa mildi og hugarró. Sjá nánar um Ástu.

SKRÁNING smelltu hér

 

Djúpt vinyasa með Ástu og Óla; Langar þig í nærandi og skapandi hreyfingu sem eflir meðvitund ?  Markvisst yogaflæði með áherslu að hver finni sinn takt og uppgötvi hreyfimöguleika líkamans. Sjá nánar um Ástu og Óla.

SKRÁNING smelltu hér

 

Kraftyogaflæði með Hrafnhildi og Ingu Birnu; Langar þig að leika þér að því að styrkja líkamann, efla úthald og fara útfyrir þægindarammann ? Hitum upp salinn og tjúnum inní eldsorkuna. Sjá nánar um Hrafnhildi og Ingu Birnu. 

SKRÁNING smelltu hér

 

Yoga núvitund með Þóru: Langar þig í yoga og hugleiðslu á laugardögum ? Yoga, slökun og hugleiðsla sem eflir meðvitund og hugarró. Sjá nánar um Þóru.

SKRÁNING smelltu hér

 

Opna kortið gildir í alla tíma prófaðu og finndu hvað hentar þér best.

SKRÁNING smelltu hér

 

Ertu að byrja í yoga ? Við bjóðum reglulega uppá Yoga Grunnnámskeið með Ingunni Fjólu.

 

Sorry, comments are closed for this post.

Yogavin // Grensásvegi 16, 108 Reykjavík // yoga@yogavin.is // sími 8626098

Share This