Yoga grunnur hefst 13. nóv. NÁMSMANNATILBOÐ 2 FYRIR 1

Yoga grunnur hefst 13. nóv. NÁMSMANNATILBOÐ 2 FYRIR 1

Langar þig að róa hugann og efla einbeitingu ? Langar þig að auka styrk og liðleika? Langar þig að virkja innri gleði og vellíðan? Njóttu þess að mæta til leiks og uppgötva áhrifamátt yogaiðkunar. Yogaiðkun eflir einbeitingu, skapar jafnvægi og eykur vellíðan.
Á þessu námskeiði gefst tækifæri að hlúa að líkama og sál á markvissan hátt. Þú lærir áhrifaríkar aðferðir til að efla meðvitund, styrkja öll grunnkerfi líkamans og hlúa að jákvæðum samskiptum í daglegu lífi. Ástrós leggur áherslu á skapandi yogaiðkun þar sem allir finna sinn takt.
YOGAFLÆÐI GRUNNNÁMSKEIÐ 3 VIKUR HEFST 13. NÓV
KENNT mán og mið kl. 19.00 (80 mín)
KENNARI Ástrós Viðarsdóttir
VERÐ 22.900 – innifalið opið kort í Yogavin
NÁMSMANNAAFSLÁTTUR 2 FYRIR 1 11.450 á mann ef 2 mæta saman
SKRÁNING smelltu hér
Kenndar eru asana líkamsstöður, vinyasa meðvituð hreyfing, pranayama önduræfingar, dharana einbeiting og yoga nidra slökun. Frætt er um yogafræðin samkvæmt í áttföldu leið Patanjali og hvernig þau nýtast sem landakort í jákvæðum samskiptum við sjálf okkur og aðra.
ASANA yogastöður
PRANAYAMA öndunaræfingar
VINYASA meðvituð hreyfing
DHARANA einbeiting
YOGA NIDRA slökun
Skráning smelltu hér

 

 

Sorry, comments are closed for this post.

Yogavin // Grensásvegi 16, 108 Reykjavík // yoga@yogavin.is // sími 8626098

Share This