Yogakennaranám 270 tímar hefst 6. ágúst 2021

Yogakennaranám 270 tímar hefst 6. ágúst 2021

Námið hefst á 10 daga dvöl í Skálholtsbúðum þar sem gefst frábært tækifæri til að dýpka iðkun og þekkingu. Dagleg iðkun yoga og hugleiðslu, fræðsla og kyrrðarstundir, möntrur og dans, yoga úti í náttúrunni, gómsætt grænmetisfæði og gefandi samvera skapar orkuríkan og djúpstæðan grunn sem að nemendur byggja á í framvindu námsins. Helgarnámskeið fara fram í Yogavin 6 helgar.

Þetta nám er fyrir alla sem langar í skapandi leiðangur sjálfsþekkingar og umbreytingar með landakort yogafræðanna að leiðarljósi. Námið er markvisst og gefandi tækifæri til að sannreyna hvernig yogaiðkun eflir meðvitund og skapar jafnvægi og sátt í daglegu lífi. Lögð er áherslu á skapandi iðkun sem hver og einn getur tileinkað sér á mildan, meðvitaðan og máttugan hátt. Leikgleði höfð að leiðarljósi og hugrekki til að sjá í gegnum vanabundin hugarmynstur sem takmarka sköpunargleði og vellíðun.

Í fyrri hluta námsins er lögð áhersla á persónulega iðkun yoga og hugleiðslu, í seinni hluta námsins er lögð áhersla á kennslufræði og æfingakennslu.

Námið er viðurkennt af JKFÍ og gefur alþjóðlega yogakennararéttindi.

Kennarar:
Ásta Arnardóttir yogakennari
Kolbrún Björnsdóttir / Matthildur Þorláksdóttir / anatomia innri líffæra
Rakel Dögg Sigurgeirsdóttir yogakennarai og sjúkraþjálfari / anatomia stoðkerfisins

Hvað segja nemendur um námið?

Sjá námskrá og nánari upplýsingar

Skráning
yoga@yogavin.is
sími 862 6098

Sorry, comments are closed for this post.

Yogavin // Grensásvegi 16, 108 Reykjavík // yoga@yogavin.is // sími 8626098

Share This