Krakkayoga kennaranám 15. – 17. feb.

Krakkayoga kennaranám 15. – 17. feb.

Little Flower Yoga hefur víðtaka reynslu af því að kenna börnum og unglingum yoga og hugleiðslu og kennaranámið gefur frábæran og skapandi grunn fyrir alla sem langar að hjálpa börnum og unglingum að vera besta útgáfan af sjálfum sér.

Þetta er skemmtilegur og skapandi leiðangur með heildræna nálgun og vellíðun iðkenda að leiðarljósi. Þátttakendur læra aðferðir og leiki sem stuðla að sjálfstrausti og jákvæðum tengslum, efla einbeitingu og styrkja líkamsvitund, hlúa að meðvitaðri öndun og slökun. Þátttakendur læra einnig að búa til nýja leiki og skapa nýja leiðangra með skapandi og kærleiksríka nærveru að leiðarljósi.

Ekki er nauðsynlegt að vera yogakennari til að útskrifast úr krakkayogakennaranáminu, námið hentar bæði foreldrum og kennurum, þerapistum og félagsráðgjöfum og öllum þeim sem hafa áhuga á skapandi meðvituðu starfi með börnum.

KENNARI
Mayuri Gonzalez senior teacher at Little Flower Yoga kennir í Ágúst 2018

KENNT  15. – 17. feb. 2019 í Yogavin

Föstudag  9:00 – 19:00
Laugardag  9:00 – 19:00
Sunnudag 9:00 – 19:00
VERР
Snemmskráning til 7. janúar.: $695
Fullt verð eftir það: $795

SKRÁNING
Námið fer fram á ensku og skráning er hjá Little Flower Yoga
1. áfangi 15. – 17. feb. 2019
Boðið er uppá 2. áfanga 7. – 9. júní 2019 sjá nánar

INFORMATION IN ENGLISH:

This three day training intensive provides participants with the fundamental understanding and tools needed to teach a well rounded class deliberately combining yoga and mindfulness in ways that are accessible, engaging and safe for children.

Time is spent introducing participants to the framework of Connect, Breathe, Move, Focus and Relax that all LFY classes are based on. Practice teaching is emphasized. Classroom and behavior management strategies that support relationship building and engaged learning are discussed, as are compassionate communication strategies for working with students.

  • Understanding the brain-body-nervous system relationship and how yoga and mindfulness support integration and function
  • Making yoga poses accessible, safe and engaging
  • Teaching mindfulness & meditation
  • Breathwork for children
  • Compassionate classroom management skills
  • Creating physically and emotionally safe space for learning
  • Working with schools, community centers and yoga studios
  • Creating lesson plans
  • The ethics of teaching yoga to children

Course Hours:

          Friday, 9:00 AM – 7:00 PM
          Saturday, 9:00 AM – 7:00 PM
          Sunday,  9:00 AM – 7:00 PM

Sorry, comments are closed for this post.

Yogavin // Grensásvegi 16, 108 Reykjavík // yoga@yogavin.is // sími 8626098

Share This