Morgunyogaáskorun TILBOÐ 2 FYRIR 1 hefst 22. okt.

Morgunyogaáskorun TILBOÐ 2 FYRIR 1 hefst 22. okt.

MORGUNYOGA ÁSKORUN 8 VIKUR ! Langar þig að byrja daginn á djúpnærandi yogaflæði og stilla þig inná kærleiksríkan og gefandi dag? Ása leggur áherslu á meðvitaða og skapandi iðkun, djúpa öndun og heildræna styrkingu líkamans. Það er áhrifaríkt að iðka yoga á morgnana og setur tóninn fyrir hugarró, jafnvægi og sköpunarkraft.


8 vikur hefst 22. október
Mánudaga og miðvikudaga kl. 6:30 (60 mín)
Kennari: Ása Lúðvíksdóttir
Verð: TILBOÐ 12.000 á mann ef tveir skrá sig saman
Tímarnir eru innifaldir í opnu korti í Yogavin

 

Ása hefur iðkað yoga undanfarin 20 ár. Hún nýtur þess að iðka yoga sem gefur gleði, eflir jarðtengingu og skapar andlegt og líkamlegt heilbrigði. Hún er verkfræðingur að mennt og með master í vinnusálfræði. Ása lauk yogakennaranámi í Yogavin vorið 2018, og hefur kennt yoga í Yogavin og einnig á vinnustaðnum sínum (Össur hf). Ása hefur stundað Vipassana hugleiðslu undanfarin ár og setið kyrrðarvökur á Indlandi og á vegum Félags um vipassana hugleiðslu á Íslandi, lengst í 10 daga.

Sorry, comments are closed for this post.

Yogavin // Grensásvegi 16, 108 Reykjavík // yoga@yogavin.is // sími 8626098

Share This